Thứ Năm, 13 tháng 4, 2017

Sản phẩm hỗ thận bảo – thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lí cánh mày râu

Giảm tiểu tiện đêm, êm dịu chuyện vợ chồng với thuốc hỗ thận bảo

Hỗ thận bảo – dược liệu bổ thận cương dương
Sản phẩm hỗ thận bảo là một  trong những thuốc gia tăng sức sống phái mạnh rất được các quý ông tin cậy. Vậy thực phẩm chức năng hỗ thận bảo sử dụng có tốt không?

Sản phẩm hỗ thận bảo là gì?
Để trả lời câu hỏi hỗ thận bảo có tốt không? chúng ta hãy biết rằng ở thị trường hiện giờ không thiếu gì những thực phẩm chức năng khiến các đàn ông sung mãn hơn ở chuyện vợ chồng và TPCN hỗ thận bảo cũng là 1 trong các thực phẩm chức năng như thế. Với các tinh chất quý báu được tinh chế từ dược liệu thiên nhiên, thuốc hỗ thận bảo là một trong những TPCN  giúp đặc trị yếu sinh lý, không thể cương cứng, giúp cánh mày râu mạnh khỏe hơn trong chuyện chăn gối.

Hỗ thận bảo đã được thực hiện nghiên cứu, đúc rút từ phương thuốc cường thân bổ thận của giới quý tộc Ấn Độ, để riêng cho nam giới. 1 ông vua Ấn Độ có hàng ngàn phi tử mà vẫn đáp ứng cho họ đầy đủ và sung sức là cậy nhờ vào bài thuốc này, thuốc có tác dụng chữa trị yếu sinh lý, bổ thận tráng dương, đặc trị triệu chứng phóng tinh sớm,… Đồng thời còn có khả năng thanh lọc cơ thể, làm sạch thận, mang lại cảm giác dễ chịu.

Thực phẩm chức năng hỗ thận bảo đã được khá nhiều nữ giới truyền tai nhau và mua cho các phái mạnh uống, công hiệu đã được chứng minh qua phản hồi tốt của những khách hàng. Tuy nhiên có nhiều người dùng rất e ngại về chất lượng của thuốc hỗ thận bảo và thắc mắc rằng hỗ thận bảo uống có chất lượng không?


Thành phần của thực phẩm chức năng hỗ thận bảo
  • Epimedium Extract (tên tiếng việt là cao dâm dương hoắc): 30mg
  • Eurycoma Extract (cao mật nhân): 50mg
  • Sâm cau: 50mg
  • Nấm tỏa dương: 60mg
  • Đông trùng hạ thảo: 30mg
  • Bạch tật lê: 50mg
  • L-Arginine: 50mg

Và 1 số loại thảo dược khác

Công dụng của TPCN hỗ thận bảo

Sản phẩm hỗ thận bảo đã được kiểm nghiệm qua khá nhiều khách hàng và nó được chứng minh qua từng thời kì

Thời kì 1:

Lúc bắt đầu dùng sản phẩm TPCN hỗ thận bảo quá trình bất lực, xuất tinh sớm sẽ biến mất thay thế vào đó các bạn sẽ nhận biết khoái cảm xuất hiện, có thỏa mãn hơn trong việc quan hệ, đem đến cảm giác sảng khoái tới từng milimet.

Thời kì hai:

Sau một giai đoạn sử dụng TPCN hỗ thận bảo cậu nhỏ của bạn sẽ có các cải thiện đáng kể, sẽ thường xuyên cương cứng sau từng ban sáng thức dậy. Đồng thời các triệu chứng như tiểu tiện về đêm, tiểu mất kiểm soát, tê liệt tay chân, mất ngủ sẽ được cải tạo thấy rõ. Khả năng sinh lý được cải thiện rõ rang, sinh lực dồi dào, bất cứ lúc nào cũng sẵn sàng cho chuyện quan hệ tình dục.

Thời kì 3

Trải qua hai thời kì uống TPCN hỗ thận bảo kích cỡ dương vật sẽ được cải tạo, đây cũng được xem như một loại sản phẩm tăng them kích thước của quý, bây giờ những dấu hiệu như phóng tinh sớm, liệt dương, hết ham muốn sẽ hoàn toàn biến mất. Và từ đây sinh lực sẽ là cực khoái vô tận với các bạn.

Ưu điểm ở công dụng của TPCN hỗ thận bảo
TPCN hỗ thận bảo bổ thận tráng dương, khử trừ phong ngứa, trị biểu hiện xuất tinh sớm. Ngoài ra, đặc trị triệu chứng sinh lí yếu, vô sinh, bán thân bất toại,… trị liệt dương, chứng tự nhiên xuất tinh, mộng tinh. Đồng thời nâng cao các khả năng sinh lý, giúp đàn ông khoái cảm trong giao hợp.
Với những đặc tính ưu việt trên vậy  hỗ thận bảo giá bao nhiêu , sản phẩm chỉ có giá 400.000 th6oi bạn nhé. Một sản phẩm quá hời đúng không. Còn chần chờ gì mà không đặt hàng ngay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét