Thứ Tư, 15 tháng 2, 2017

Thuốc Nattospes – phương pháp chữa trị đột quỵ não

Thực phẩm chức năng Nattospes hỗ trợ chữa đột quỵ và tai biến mạch máu não hiệu quả
Các cục máu tụ trong trái tim có khả năng chạy lên não bộ cản trở việc tiếp máu lên não, gây ra tai biến mạch máu não. Viên uống Nattospes là thuốc có công dụng cản ngăn quá trình hình thành hoặc phá hủy các cục máu đông đã có giúp máu lưu thông thuận tiện lên bộ não. Là TPCN ngăn ngừa đột quỵ não hàng đầu bây giờ..

Hãng Sản Xuất: IMC.

Dạng Bào Chế: Viên nang.

Tác dụng: ngăn cản và phá được các cục máu đông, gia tăng vận chuyển và di chuyển thông suốt máu, làm ổn định huyết áp, gia tăng sinh lực, cải thiện tình trạng mỏi mệt, suy nhược ở người thông thường cũng như người bị các bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn.…

Liều Lượng & Cách Thức Sử Dụng: Ngăn ngừa và gia tăng sức khoẻ, ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 – 2 viên nang trước bữa ăn nữa tiếng. Giúp chữa trị: Ngày sử dụng 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước khi ăn nữa tiếng.


1. NHỮNG THÀNH PHẦN:

- Nattokinase 300FU.

- Tá dược vừa đủ 1 viên.


2. ĐẶC TÍNH TRỊ:

Những cục máu tụ (huyết khối) được tạo nên khi những sợi fibrin tích tụ trong những mạch máu. Những cục máu tụ trong những khoang của cơ tim có thể chuyển lên não làm cản trở việc cung cấp máu và oxy cho các mô não tạo ra các căn bệnh như lão suy, suy giảm trỉ tưởng và đột quỵ. Tương tự như vậy, nhưng cục máu tụ ở tim cản trở dòng máu tới tim tạo ra các chứng bệnh nhồi máu cơ tim.

3. TÁC DỤNG:

- Phòng và phá hủy được các cục máu tụ, gia tăng tuần hoàn và di chuyển thông suốt máu.
- Hỗ trợ chữa và ngăn ngừa đột quỵ não và các biến chứng của nó
- Giúp ổn định huyết áp.
- Nâng cao sức khỏe, cải thiện tình trạng mỏi mệt, suy nhược ở người bình thường cũng như người bị các chứng bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn.
- Nattokinase được dùng như 1 chế độ cung cấp dinh dưỡng làm duy trì và tăng cường khả năng phân hóa Fibrin bình thường của cơ địa nhằm:
- Hỗ trợ trị và ngăn ngừa những bệnh lý có liên hệ tới cục máu đông như: Viêm động - tĩnh mạch, bệnh tim thiếu máu, đau thắt ngực….
- Hỗ trợ ổn định huyết áp về phạm vi bình thường.


4. NHỮNG CÁCH DÙNG:

- Ngăn ngừa và gia tăng sinh lực, ngày sử dụng 2 lần, mỗi lần 1 - 2 viên trước khi ăn 30 phút.
- Hỗ trợ chữa: Ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước khi ăn nữa tiếng.

5. BẢO QUẢN:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, né ánh nắng mặt trời.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét