Thứ Bảy, 18 tháng 2, 2017

Thuốc Bonidiabet – giúp điều trị căn bệnh đái tháo đường

Phòng ngừa biến chứng bệnh tiểu đường với thực phẩm chức năng Bonidiabet
Chứng bệnh đái tháo đường là một trong những căn bệnh của toàn xã hội. Bệnh tiểu đường hay chứng bệnh đái tháo đường thể hiện bằng việc nồng độ đường trong máu luôn cao. Chúng ta hiểu rằng tuyến tụy sản sinh ra insulin, insulin có tác dụng làm giảm lượng đường trong máu bằng cách tăng khả năng sử dụng glucose của các tế bào trong cơ địa, đặc biệt là các loại tế bào cơ. Nếu vì một lý do bất khả kháng nào đấy, tuyến tụy không sản xuất đủ insulin, cơ địa chúng ta sẽ thừa đường, đây là  căn nguyên chứng bệnh đái tháo đường
Xem thêm: bonidiabet
Khi lượng đường trong máu tăng cao, thoát ra bên qua đường tiểu tiện khiến bệnh nhân đi tiểu tiện nhiều đặc biệt vào ban đêm. Bệnh tiểu đường  có khả năng sinh ra do nhiều nguyên do như béo phì, stress hoặc yếu tố truyền lại. Bệnh tiểu đường cực kỳ nguy hiểm vì chúng gây ra 1 số bệnh trầm trọng như đột quỵ não, liệt dương, suy thận mù mắt...Theo tài liệu điều tra vào năm 2012 hiện có khoảng 5,7% dân số cả nước bị mắc bệnh tiểu đường. Cần xem xét kỹ những  dấu hiệu căn bệnh đái tháo đường để phát giác ra căn bệnh này sớm, chứng bệnh càng phát giác sớm càng dễ dàng chữa trị
Song hiện giờ, căn bệnh đái tháo đường không còn là một căn bệnh nan y nữa. Đã có khá nhiều đơn thuốc Đông và Tây Y có thể trị khỏi hoặc ngăn chặn bệnh đái tháo đường, trong đó sản phẩm chữa căn bệnh đái tháo đường Bonidiabet được coi là loại sản phẩm  chữa trị chứng bệnh đái tháo đường công hiệu nhất bây giờ.

Thuốc Bonidiabet được nhập khẩu từ nước ngoài, có xuất xứ từ dược liệu thiên nhiên với các dược liệu chính được chế xuất  từ  muỗng canh, hạt methi , khổ qua bổ sung các khoáng chất và vi lượng như Selen, Kẽm, Magiê. 

Tác dụng thuốc Bonidiabet
- Giúp chữa chứng bệnh đái tháo đường, làm giảm đường trong máu.
- Ngăn ngừa các biến chứng của bệnh đái tháo đường trên gan, tim, thận, võng mạc, các bệnh lý thần kinh ngoại biên, làm lành chỗ bị thương, ngăn cản xơ vữa động mạch, đục thủy tinh thể.
- Bổ sung vi chất, giúp chế độ ăn kiêng, làm hạn chế béo phì.
Bảo quản:    
- Nơi khô ráo, tránh ánh nắng
  Đóng hộp:
- Lọ 30, 60 viên nang
Thành phần cấu tạo:
Magnesium (From Magnesium Oxide), Zinc (From Zinc Oxide ).
4. Ngày sử dụng  ba năm kể từ ngày sản xuất, 

Xem thêm: nguyên nhân bệnh tiểu đường 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét