Thứ Tư, 15 tháng 2, 2017

Sản phẩm giúp kéo dài giai đoạn quan hệ tình dục Ngọc Đế Hoàn

Viên uống giúp kéo dài thời gian giao hợp Ngọc Đế Hoàn

Tình dục không bao giờ là xấu hổ, viên uống kéo dài giai đoạn giao hợp Ngọc Đế Hoàn tự tin giúp phái mạnh 1 cậu nhỏ cương cứng lâu dài, đem lại những cảm giác thích thú tột độ cho bạn tình. Ngọc đế hoàn có thể kéo dài giai đoạn quan hệ tình dục tới nữa tiếng. Thuốc Ngọc đế hoàn được xuất xứ tại Mỹ với công thức của người du mục Mông Cổ đã tồn tại trên 2000 năm. Chú ý Sản phẩm Ngọc đế hoàn không phải thuốc kích thích ham muốn tình dục.

 

 


Thuốc kích dục là những loại thuốc giúp làm tăng cảm giác mong muốn cao độ của nam và nữ giới. Nhưng thuốc kích dục thông thường tiềm ẩn ẩn chứa những hợp chất độc hại cho thân thể.

Thuốc Ngọc đế hoàn là bài thuốc bí truyền của những chiến binh dũng cảm nhất của Mông Cổ, họ sống trên lưng ngựa, tắt thở trên yên ngựa và làm tình cũng trên yên ngựa. Đó là nhờ sự kì diệu của phương thuốc Ngọc đế hoàn.

Vào thập niên 90, hai nhà khảo cổ học Ấn Ðộ vô tình tìm thấy duy nhất phương thuốc Ngọc Đế Hoàn (Love Story) được ghi trên phiến đá hoa cương để trong 1 cổ mộ trên 2000 năm tuổi. Họ đã cho thử nghiệm bài thuốc với hơn 5000 người quý ông mắc chứng yếu sinh lý và mất khả năng tình dục. Kết quả thành phần cường dương đạt được đến 98,80 %. Bởi vì vậy Sản phẩm Ngọc đế hoàn được xem là loại sản phẩm tăng cường sinh lý số một thế giới.


Thành phần của Sản phẩm Ngọc đế hoàn:
Dâm dương hoắc, câu kỷ tử, đông trùng hạ thảo, nhâm sâm, nhục thung dung, và nhiều loại dược thảo quí hiếm khác.

Những công dụng chính của Ngọc đế hoàn:
Hỗ trợ cơ quan sinh dục nam giới cường dương nhanh. Kéo dài thời gian giao hợp. Điều trị dứt khoát liệt dương, xuất tinh sớm . Hồi phục khả năng sinh lý nhanh. Hỗ trợ cơ thể dồi dào sức lực khỏe mạnh, ngoài Sản phẩm Ngọc Đế Hoàn còn làm nâng cao kích tấc và nâng cao thời gian cương dương của cậu nhỏ

Ngọc đế hoàn được xuất xứ 100% từ thảo dược tự nhiên nên hoàn toàn không có công dụng phụ, sản phẩm sử dụng tốt với cả việc liệt dương do đái tháo đường và mỡ máu.
Cách sử dụng:
- Uống từ ½ đến một viên với nước ấm 30 phút trước khi quan hệ tình dục, giúp dương vật cương cứng nhanh chóng giúp bạn tình cực khoái, gia tăng thời gian giao hợp.

Chú ý:
1. Không nên vì ham vui mà dùng vượt quá liều chỉ dẫn.
2. Nếu sau khi sử dụng thuốc quá sung sức khó lên đỉnh, hãy sử dụng 1 ly nước lọc.
3. Không nên sử dụng quá 1 viên trong 24 giờ.
Đóng gói : 9g/ viên

- Hôp nhỏ : 9g x 03 hoàn - giá bán :400.000
- Hộp lớn : 9g x 12 hoàn - giá bán : 1.300.000


Xem thêm: thuốc lộc cường thần

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét