Thứ Tư, 15 tháng 2, 2017

Colickiddy giúp bé hết chứng khóc nhiều về đêm


Colickiddy giúp bé không còn khóc dạ đề và quấy khóc đêm


Lí do  trẻ khóc đêm – Nỗi lo âu của các má

Bé khóc đêm thường xuyên làm các mẹ lo âu. Xem xét các nguyên do trẻ em khóc đêm, khóc dạ đề để có biện pháp trị đúng cho trẻ, đảm bảo sức khỏe và giấc ngủ cho bé.
Hàng đêm, trẻ sơ sanh đột nhiên thức giấc và khóc ré nhiều lần khiến các má lo lắng. Và quá trình khóc đêm hay còn gọi là khóc dạ đề kéo dài gây tác động nhiều tới sức khỏe của trẻ em. Tuy nhiên,  nguyên do trẻ sơ sanh  khóc đêm có rất nhiều và biện pháp khắc phục là không giống nhau. Vì vậy, các mạ trước tiên phải xem xét rõ dấu hiệu và nguyên do khiến trẻ sơ sanh  gặp tình trạng khóc đêm  kéo dài thì mới có những cách thức phù hợp với trẻ sơ sanh.


Trẻ   khóc vào ban đêm có là thông thường?

Khóc đêm, khóc dạ đề là tình trạng trẻ em có những cơn khóc lâu dài và lặp lại thường xuyên. Theo các nghiên cứu, khóc đêm không phải là dấu hiệu của bệnh lý và thường xảy ra ở trẻ nhỏ từ ba tuần – 3 tháng tuổi. Khi má thấy trẻ em khóc lâu dài trong hơn ba tiếng đồng hồ và lặp lại hơn 3 lần trong tuần thì có thể trẻ sơ sanh gặp tình trạng khóc dạ đề. Nhiều trẻ em khóc hằng đêm, nôn ói làm các mẹ không hết lo lắng, hoang mang.

Như vậy, khóc đêm ở trẻ em không phải bất thường hay bé bị căn bệnh gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, trẻ sơ sanh bị khóc đêm, khóc dạ đề kéo dài sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới  sức khỏe của trẻ. Do đó, các mạ cần chú ý quan sát trẻ sơ sanh, nhận biết căn nguyên bé khóc đêm để có những biện pháp dỗ dành cũng như các biện pháp làm giảm cơn khóc của trẻ em.
Nguyên nhân em bé khóc đêm, khóc dạ đề
–     Trẻ sơ sinh gặp giấc mơ dữ: Đây là tình trạng trẻ nhỏ thức giấc nữa đêm, khóc lớn. Nhiều bé thường xuyên bị giật mình khi ngủ có nhiều nguyên nhân là do trẻ sơ sanh gặp ác mộng.
Em bé mọc răng: Khi tới thời điểm trẻ mọc răng thường tạo ra cảm giác đau nhức, sốt nhẹ làm bé khó chịu. Do trẻ nhỏ chưa biết nói nên khóc là phương pháp để trẻ nói với mọi người rằng mình đang khó chịu trong người. 
Sản phẩm Colickidy  là loại thực phẩm chức năng  giúp cho trẻ  ngủ yên giấc. Trẻ  sẽ yên giấc ngủ sâu hơn hết khóc đêm, không còn bị chướng hơi, khó tiêu và cảm thấy khó chịu, khó ngủ nữa.
Thuốc bổ Colickidy   chữa trị  em bé khóc đêm, khóc dạ đề thế nào?
Thuốc Colickidy có các thành phần từ thiên nhiên có công dụng làm hạn chế nhu động ruột, hỗ trợ giảm các dấu hiệu đau bụng, chướng hơi, đầy bụng ở trẻ trẻ em trẻ nhỏ em bé bé trẻ sơ sanh do ăn lẹ, nuốt nhiều hơi ở trẻ.

Thành phần của Thuốc bổ Colickidy:
Chế biến từ khoai mỡ, cam thảo. hoa cúc Đức, dưa chuột đắng làm giảm nhu động ruột giảm đau do co thắt ruột,…
Cách dùng:
Hòa bột thuốc vào nước hoặc sữa
Trẻ Nhỏ dưới 1 tuổi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1 viên.
Bé từ 1 tuổi trở lên, ngày uống 3-4 lần, mỗi lần 1 viên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét