Thứ Tư, 25 tháng 1, 2017

Thuốc loại bỏ bia rượu Boniancol từ bỏ bia rượu an toan hiệu nghiệm

Thuốc Boniancol sản phẩm loại bỏ bia rượu tận gốc

Biết là nguy hại cho sức khỏe của bản thân mà còn là  nguy hiểm của xã hội, nhưng việc loại bỏ rượu bia đối với nhiều người không phải là việc dễ, không phải ngày một ngày 2 mà có thể thành công, bởi đôi lúc do đặc điểm việc làm mà nhiều người phải sử dụng chất kích thích nguy hiểm này. Thực tế khi đã ghiền bia rượu thì khó có thể quyết tâm giảm bớt những ham muốn với loại thức uống này. Vì vậy  nên dùng các cách thức khác để giảm thiểu dần việc dùng chất kích thích này. Có nhiều loại thực phẩm chức năng giúp bỏ rượu hiệu nghiêm, trong đó phải kể đến sản phẩm cai rượu Boniancol, để biết rõ hơn về loại sản phẩm cai bia rượu này các bạn tham khảo bài viết thuốc bỏ rượu Boniancol sau đây nhé!

Thuốc Boniancol  có tốt không?Thực phẩm chức năng bỏ rượu BoniAncol có nguồn gốc từ nước ngoài, hỗ trợ bạn  hạn chế cảm giác thèm bia rượu, nhanh chóng ngắt cơn thèm bia rượu, triệt tiêu cảm giác nhớ bia rượu, đặc biệt chúng cũng giúp bạn  giảm thiểu các dấu hiệu khó chịu trong giai đoạn loại bỏ rượu, giảm nguy cơ đột quỵ và trầm cảm do rượu tạo ra.

Ngoài tác dụng từ bỏ bia rượu, thự phẩm chức năng Boniancol cũng là loại thực phẩm chức năng giải bia rượu tốt trong những trường hợp say rượu cấp tính, chất N-Acetyl Cystein giúp rượu bia chuyển hóa thành những hợp chất không gây hại cho cơ địa của Thực phẩm chức năng Boniancol gồm có: Vitamin B6, L- Glutamine, Magnesium, Kava Root, N- Acetyl Cystein.  TPCN Boniancol có xuất xứ từ dược liệu thiên nhiên rất gần gũi cho sức khỏe nên  Sản phẩm Boniancol được coi là loại thực phẩm chức năng giải bia rượu an toàn. 

Tác dụng của thuốc bỏ rượu bia Boniancol

* Magnesium và Vitamine B6: Bệnh nhân ghiền bia rượu lâu dài có nhiều khả năng bị đột tử và tăng huyết áp do thiếu hai chất này.

* Kava Root: gia tăng sự tỉnh táo và tập trung, giảm các cảm giác âu lo và kiềm hãm sự hoạt động.

* L- Glutamine

·         Giúp cơ địa phục hồi, gia tăng sức mạnh não.

·         Giúp tăng cường sinh ra serotonin trong não do đó giảm cảm giác thèm rượu bia và các thói quen làm nghiện khác.

* N- Acetyl Cystein

·         Giúp hạn chế cảm giác nghiện rượu, giảm thiểu cảm giác bứt rứt khi cai rượu.

Chính yếu tố này của Thuốc Boniancol, nên ngoài việc là một loại sản phẩm bỏ bia rượu cũng có thể xem Thuốc Boniancol như 1 loại thuốc bỏ bia rượu cấp tính.

Sản phẩm từ bỏ rượu Boniancol giá bao nhiêu?

Sản phẩm cai bia rượu BoniAncol có giá khoảng 480.000 VNĐ / hộp.

Phương pháp dùng Sản phẩm loại bỏ bia rượu Boniancol:

·         Uống 2 viên × 3 lần/ ngày, sử dụng sau bữa ăn. Tùy cấp độ thèm rượu bia bạn có thể sử dùng từ ba đến 6 tháng để dứt hẳn cơn ghiền rượu.

Vì ghiền rượu bia mà rất nhiều người không kiểm soát được hành vi của mình, dây thần kinh ảnh hưởng sản
phẩm  có tác dụng mạnh giúp từ bỏ rượu hiệu quả đang được ham chuộng trên thị trường hiện tại. Nói không với rượu bia là cách bảo vệ sức khỏe tốt nhất!

Xem thêm: http://www.duocpham.biz/ct/chi-tiet/7/thuoc-cai-ruou-boniancol-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét