Thứ Ba, 18 tháng 8, 2015

TPCN Rocket 1h hỗ trợ sinh lý đàn ông

Thuốc Rocket 1h sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế

Thảo dược hỗ trợ sinh lý là Thực phẩm chức năng chứ không phải thuốc. sản phẩm hỗ trợ này chỉ bổ trợ chứ không có tác dụng điều trị bệnh, tất cả các thông tin ở dưới nếu ghi là có khả năng chữa bệnh tất cả đều không đúng. Do các nhà sản xuất khi giới thiệu sản phẩm hay có những thông tin nói quá chức năng của sản phẩm nên lời quảng cáo  có thể thông tin không chính xác.

Quý khách nên tham khảo bác sỹ trước khi dùng đến sản phẩm.Với tiêu chí luôn đem đến cho quý khách những kiến thức chân thực nhất về chất lượng Sản phẩm,Rocket 1h đang được kiểm định và kết hợp với các nhà cung cấp để khớp chia sẽ thông tin sản phẩm một cách hữu ích nhất khớp với các mẫu thông tin của Cục an toàn thực phẩm đã phê duyệt.Thành phần tự nhiên chỉ có trong Rocket 1h

Rocket 1h hỗ trợ gia tăng hormon ở đàn ông testosteron một cách tốt nhất, giúp điều trị rối loạn cương dương, hỗ trợ điều trị quá trình mãn dục ở phái nam. Sản phẩm giúp tăng tiết hormone đàn ông testosterone một cách tự nhiên,hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương,giúp điều trị quá trình mãn dục ở nam giới.


Thành phần Của sản phẩm
- Thành phần tảo đỏ: hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu.
- Bạch tật lê: Bổ gan, chuyên dùng cho các trường hợp xuất tinh sớm, mỏi gối, di tinh.
- Bá bệnh: Giúp cơ thể tăng sản sinh nội tiết tố nam giới testosterone một cách hiệu quả, đặc biệt hay dùng cho đàn ông trong khoản thời gian mãn dục, rối loạn cương dương.


Hỗ trợ:
- Công dụng chữa bệnh yếu sinh lý, hỗ trợ những lúc sinh hoạt tình dục ngắn.
- Hỗ trợ điều trị rối loạn dương vật, dương vật không đạt được tiêu chuẩn để có thể quan hệ lâu.
- Hỗ trợ gia tăng nội tiết tố nam giới testosterone một cách hiệu quả.
- Hỗ trợ điều trị quá trình mãn dục ở nam giới: Người hay đau lưng, mỏi gối.

Để đặt mua hàng, click here rocket 1h

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét