Thứ Bảy, 8 tháng 8, 2015

Oliu làm đẹp da mặt

Phương pháp làm trắng da mặt với dầu ô liu

Sản phẩm hỗ trợ da là phương pháp đã trở nên không còn mới. Sản phẩm đã được tìm ra từ hơn 5000 năm trước và đã nhanh chóng trở thành một phần thiết yếu để chăm sóc da. Cho đến hiện tại có rất nhiều lợi ích về dầu ô liu mà mọi người nên hiểu. Được sử dụng đầu tiên bởi các cư dân của đế chế La Mã cổ đại, sản phẩm ngoài tác dụng lớn cho quá trình trao đổi chất thì còn có thể làm đẹp da với dầu ô liu.

Dầu ô liu được chứng minh là tuyệt đối có lợi cho da vì nó rất giàu và nhiều chất dinh dưỡng, hỗ trợ kháng ô xy hóa và rất nhiều vitamin bổ trợ tốt đến cơ thể, cho dù bạn dùng để ăn hay hỗ trợ da.
Rất nhiều các nguyên tố hỗ trợ kháng ô xy hóa tự nhiên được tìm thấy trong sản phẩm thì thành phần giàu chất dinh dưỡng, và vì vậy một số polyphenol dẫn đến làm yếu đi cơ chế làm lão hóa cung cấp độ ẩm và làm mềm da, nên nó cũng vô hiệu hóa gốc tự do có tác động xấu đến da.

Dầu ô liu trộn với đường là một hỗn hợp tẩy da chết rất tuyệt vời. hòa chung một nữa chén đường thô, một muỗn canh đường nâu và đổ sản phẩm lên trên rồi trộn đều và thoa lên da. Massage tiếp đến ta rửa sạch với nước.Chỉ cần trộn đều một lần nữa, thoa khắp mặt và thư giãn là sau đó bạn đã có ngay một gương mặt sáng tự nhiên.


Làm đẹp da với dầu ô liu hiệu quả nhất

Thoa một ít dầu ô liu lên da mặt, chà xát nhẹ nhàng bằng đầu ngón tay theo vòng tròn.Bạn cảm nhận được có vài hạt nhỏ li ti, vì nó là những chất dơ truyên khuôn mặt đi ra theo phương pháp nói trên. Rửa lại với sữa rửa mặt dịu nhẹ. Sau khoảng 2 tuần, mụn sẽ giảm hẳn đi rất nhiều.

Dầu ô liu có rất nhiều sản phẩm như: Extra virgin, Pure Olive oil trong đó Extra virgin là loại rất tốt.Được chiết xuất từ những thành phần tươi tốt nhất thông qua công nghệ tiên tiến nhất. Nó hoàn toàn không có chất bảo quản, phụ gia như những loại dầu khác.

Xem thêm: cách làm trắng da với white doctors http://bigvn.vn/detail-2534-kem-white-doctors-skin-lightening.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét