Thứ Tư, 1 tháng 10, 2014

Trường mầm non quận 2 hoa hồng

Trường mầm non quận 2 hoa hồng


Trường mầm non quận 2 với nhiều sự kiện những hội thi được tổ chức quy mô lớn. trường mầm non quận 2 đã gây ra được tiếng vang với các quận lân cận. Những sự kiện với sự góp mặt của các thầy cô, các bé thiếu nhi. Đặt biệt góp thêm sự quy mô là có thêm sự góp mặt của những thành viên của bộ giáo dục. Đây cũng là phong trao cho các trường thi đua với nhau. Tăng thêm tính chuyên nghiệp trong giảng dạy.
Mầm non Hoa Hồng Đỏ tham dự hội thi Vinh quang Công đoàn Việt Nam quận 2
Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2014), tập thể trường mầm non Hoa Hồng Đỏ đã phấn khởi tham gia Hội thi Vinh quang công đoàn Việt Nam do Liên đoàn Lao động TP.Hồ Chí Minh phát động, Liên đoàn Lao động quận 9 tổ chức. Trưa thứ ba 24/6/2014, đội dự thi và nhóm cổ động viên đã có mặt tại Trung tâm văn hóa quận 9 (183A Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B quận 9) tham gia tranh tài cùng 2 đội bạn là trường mầm non Ngô Thời Nhiệm và trường THCS Long Trường. Đội cổ động của trường mầm non Hoa Hồng Đỏ chuẩn bị cổ vũ đầy đủ và nhiệt tình nhất trong suốt buổi thi.
Hình ảnh của các trường mầm non quận 2 hoa hồng là hình ảnh tiêu biểu của nền giáo dục đang đi lên của nước ta. Chúng tôi xin được tự hào về điều đó.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét