Thứ Tư, 1 tháng 10, 2014

Thuốc trị mất ngủ Bonihappy

Thuốc trị mất ngủ Bonihappy

Mất ngủ là một nỗi khó chịu không phải ai cũng có thể chấp nhận, việc mất ngủ khởi nguồn từ nhiều nguyên nhân trong đó có nguyên nhân từ thân kinh, và kết thúc cũng nhiều nguyên nhân trong đó cũng dẫn tới thần kinh.
Bonihappy là loại thuốc chống mất ngủ hàng đầu trên thị trường, thuốc giúp giải tỏa hoàn toàn các triệu chứng mất ngủ. Đem lại một sinh lực mạnh mẽ giúp cơ thể nhanh chóng trở lại trạng thái thăng bằng
Cơ chế tác dụng: BoniHappy là chất kích thích tiết ra HGH, hormon tăng trưởng từ thuỳ trước tuyến yên, điều chế từ thiên nhiên 100%. Hormon tăng trưởng là hormon chính kiểm soát các cơ quan và chức năng của cơ thể, chịu trách nhiệm trực tiếp kích thích tái tạo mô, thay thế tế bào, cải thiện chức năng của não và enzym. HGH giúp phát triển tế bào cơ xương và các cơ quan khác trong cơ thể, làm giảm và chậm lại quá trình lão hoá sau 30 tuổi. Hormon tăng trưởng có thể làm đảo ngược quá trình lão hoá sinh học ở người lớn, tạo giấc ngủ sâu và ngon hơn.
Thành phần: L-Arginine, chiết xuất Shilajit Moomiyo, chiết xuất Dodder seed, a-Glyceryl Phosphoryl choline, Chiết xuất rau diếp khô, L-glutamic acid, Gaba, oxit kẽm, magnesium oxit, vitamin B6.
Công dụng:
- Tạo giấc ngủ sâu và ngon hơn, hỗ trợ điều trị mất ngủ.
- Cải thiện và phục hồi sức khoẻ cho người trên 30 tuổi.
- Tăng cường khả năng miễn dịch.
- Cải thiện chức năng sinh lý.
- Làm săn da, giảm nếp nhăn, giảm mỡ cơ thể.
- Cải thiện đường huyết, cholesterol máu, giúp ổn định huyết áp.
- Cải thiện trí nhớ và thị giác.
Hướng dẫn sử dụng: Thông thường sử dụng Bonihappy sau 7-14 ngày đã có giấc ngủ rất sâu, sáng thức dậy cảm thấy sảng khoái, hầu hết những triệu chứng mất ngủ và các vấn đề về sức khỏe khác đã đựợc cải thiện sau 2 đến 3 tháng liên tục sử dụng sản phẩm.một liều điều trị là 2 - 6 tháng.
1. Uống 4 viên/ ngày chia làm 2 lần, buổi sáng và tối trước khi đi ngủ.
2. Nếu giấc ngủ được cải thiện thì giảm liều xuống 2 viên/ ngày.
Quy cách: Lọ 60 viên nang. Nhà sản xuất : Viva Pharmaceutical, Inc Canada
Đăng ký chất lượng tại Bộ y tế số: 3004/2008YT-CNTC

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét