Thứ Tư, 1 tháng 10, 2014

Giới thiệu phần mềm Download idm full 6.16

Giới thiệu phần mềm Download idm full 6.16

Download idm full gần như là việc chắc chắn ai cũng phải làm khi cài máy tính. Đây là phần mềm giúp tăng tốc độ tải các file lên nhiều lần. Phần mềm Download idm full của chúng tôi sẽ giúp các bạn fia3i quyết tận gốc vần đề đối với việc tải các file nặng
IDM Download Manager chắc chắn là trình download tốt nhất hiện nay. Với IDM, bạn có thể tăng tốc độ download lên gấp 5 lần so với trình tải khác. Có rất nhiều trình tải thay thế Download Accelerator plus(DAP),Mipony,Orbit Down-loader,Free Rapid Downloader etc. Nhưng những trình tải này không thể tốt bằng IDM vì tính năng không hoàn toàn giống với những tính năng mà IDM sở hữu. IDM theo mặc định cũng là tối ưu hóa để tăng tốc độ tải về của một file. Nếu bạn không hài lòng với tốc độ tải của IDM, thậm chí bạn có thể nâng cao tốc độ download của IDM bằng tay với một thủ thuật nhỏ hoặc tải về ứng dụng đó sẽ được tối ưu hóa tốc độ tải của IDM.

Những tính năng tốt nhất của IDM

1) Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
Giao diện người dùng thân thiện của IDM là một trong những yếu tố quan trọng cho sự thành công của nó. Thậm chí những tính năng phức tạp này có thể được sử dụng một cách đơn giản bởi 1 người không có một chút kiến thức nào về máy tính. Họ có thể rất dễ dàng hiểu làm thế nào để sử dụng IDM.

2) Tăng tốc độ tải đến 5 lần.
Như đã nêu trong trang web chính thức của IDM, phần mềm tăng tốc độ download 5 lần. Tăng tốc độ tải của một tập tin gấp 5 lần không phải là một trò đùa.IDM giúp bạn có thể đạt được một cách dễ dàng.

3) Tiếp tục tải khi máy tính bị hỏng hoặc lỗi kết nối mạng.
Tải nối là tính năng tốt nhất của IDM. Khi lỗi mạng xảy ra IDM, chức năng tải về sẽ dừng lại Phần mềm sẽ hoàn tất việc tải ngay sau khi sự cố được khắc phục mà không phải mất công tải từ đầu nữa. Nó sẽ bắt đầu tải từ nơi xảy ra sự cố cho đến khi hoàn tất.
Với những tính năng ưu việt trên, download idm full là phần mềm bạn chắc chắn cần sử dụng tới trong quá trình cài máy tính. Chúc các bạn cảm thấy vui với phần mềm này

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét