Thứ Năm, 25 tháng 9, 2014


Tôi đã chữa xuất tinh sớm như thế nào
Tôi xin kể với các bạn về quá trình chữa xuất tinh sớm của tôi. Tôi là một thanh niên 25 tuổi và thường xuyên xuất tinh sớm khi quan hệ.  Tôi nghĩ rằng điều này phần lớn là do thực tế là tôi không bao giờ thủ dâm cho đến khi tôi 14 tuổi và phát triển một số thói quen xấu. Tôi sẽ thủ dâm một cách nhanh chóng và cố gắng hoàn thành càng nhanh càng tốt. Tôi nhớ khi tôi lần đầu tiên bắt đầu phải mất một thời gian để đạt cực khoái, nhưng thời gian qua tôi đã đến điểm mà tôi có thể đạt cực khoái trong một vài phút hoặc ít hơn. Vấn đề này đã được thực hiện vô cùng tồi tệ hơn khi tôi phát hiện ra khiêu dâm. Tôi nhớ là có thể xuất tinh trong  10 giây khi tôi lần đầu tiên bắt đầu xem phim khiêu dâm. Tôi đoán nó không bao giờ thực sự có vẻ như là một vấn đề đối với tôi là tôi không bao giờ thực sự nghĩ về cách này  sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình dục của tôi.
Tôi mất trinh của tôi khi tôi 17 tuổi và lần đầu tiên nhận ra điều này là một vấn đề. Tôi nhớ bạn gái của tôi rất xinh nhưng tôi xuất tinh trong vòng vài giây của tô. Tôi nghĩ đó là có lẽ chỉ bởi vì nó là lần đầu tiên của tôi nên tôi nhún vai. Thật không may hiện tương  xuất tinh sớm của tôi đã không nhận được bất kỳ sự điệu trị tốt hơn. Tôi không lo lắng quá nhiều vì tôi còn quá trẻ tôi có thể xuất tinh và tiếp tục quan hệ tình dục mà không dừng lại.  Nhưng hầu như tất cả cô gái sau đó tôi xuất tinh chỉ trogn khoảng 20- 30s
Lúc đó tôi thực sự hoảng sợ và tìm đôc tất cả cách về vần đề này. Tôi đã thử dùng thực phẩm chức năng là thuốc kích dục  tôi bắt đầu dần dần được cải thiện. Đôi khi tôi có thể đi từ 5 đến 10 phút của riêng tôi, nhưng nó rất khó khăn và tôi đã lo lắng toàn bộ thời gian quan hệ. Tôi tiếp tục cải thiện. Thời gian trung bình tôi đã có thể kéo dài dần dần tăng lên, nhưng tôi vẫn không có toàn quyền kiểm soát. Mục tiêu của tôi là luôn luôn để có thể quan hệ tình dục đam mê không ngừng nghỉ ít nhất 10 phút. Tôi nhận ra rằng đây không phải là dài đối với rất nhiều người, nhưng bạn phải hiểu rằng để cho tôi 10 phút quan hệ tình dục là một cảm giác tuyệt vời
Sau đó một vài năm. Tôi bây giờ ở tuổi đôi mươi giữa tôi và có thể kiểm soát xuất tinh đầy đủ hơn hoặc ít hơn.  Bây giờ tôi có thể quan hệ tình dục cho cơ bản bất kỳ khoảng thời gian lên đến một giờ và thực sự ENJOY nó. Sex là một kinh nghiệm hoàn toàn khác nhau đối với tôi bây giờ. Bây giờ tôi có thể tập trung vào việc làm hài lòng đối tác của tôi và thực sự thưởng thức kinh nghiệm. Lúc trước Khi quan hệ tình dục, tôi đã quá bận rộn suy nghĩ về sự xuất tinh sớm. Bây giờ tôi có thể đánh giá cao những cảm giác tôi đang trải nghiệm và suy nghĩ về cách tuyệt vời của nó. Tôi biết 1000 phần trăm mà ai cũng có thể thực hiện điều này quá. Nó không quan trọng như thế nào việc  xuất tinh sớm của bạn xấu tới đâu, nếu bạn có một dương vật và não làm việc, bạn có thể đánh bại việc xuất tinh sớm. Nếu tôi có thể làm điều đó, ai cũng có thể.
Điều gì sau con đường mà tôi đã để chữa bệnh xuất tinh sớm của tôi. Tất cả những suy nghĩ và ý kiến ​​của tôi đều dựa trên quá trình cá nhân của riêng tôi. Tôi bị xuất tinh sớm trong nhiều năm và đã làm việc vất vả để đánh bại nó. Tôi giải quyết vấn đề từ mọi góc độ bởi vì tôi tin rằng có rất nhiều nguyên nhân để xuất tinh sớm. Xin vui lòng đọc này, nhưng nhận ra rằng có thể không áp dụng cho bạn. Một số bạn có thể có các triệu chứng khác nha và do đó có thể đòi hỏi một cách tiếp cận khác nhau. Tôi nghĩ rằng kỹ thuật của tôi có thể giúp tất cả mọi người nhưng thứ tự mà bạn áp dụng chúng có thể khác nhau.
Dù sao, ở đây chúng tôi đi ... Hãy bắt đầu từ đầu. Hãy hít thở sâu và fucking . Tôi không thể nhấn mạnh điều này. Đi một vài hơi thật sâu và thư giãn. Bạn chỉ mới bắt đầu cuộc hành trình của bạn để chữa xuất tinh sớm vĩnh viễn của bạn. Tôi tin rằng các nguyên nhân gây xuất tinh sớm có thể chia thành hai loại; thể chất và tâm lý. Tôi nghĩ rằng đối với hầu hết kẻ với xuất tinh sớm nhẹ vấn đề là khả năng tâm lý nhất. Đối với những người trong chúng ta đã bị xuất tinh sớm siêu nghiêm trọng, tôi tin rằng nguyên nhân là nhiều hơn nữa thể chất trong tự nhiên.
Tôi nghĩ rằng bất cứ ai có nhu cầu chữa bệnh xuất tinh sớm của họ nên bắt đầu bằng cách thiiền. Những lợi ích của thiền là tuyệt vời. Mục đích thực sự của thiiền là để tách những cảm giác kích thích vật lý từ sự cần thiết hoặc đôn đốc để xuất tinh. Điều này có vẻ lạ, nhưng cuối cùng bạn sẽ có thể thưởng thức kích thích vật lý mà không được liên kết đến xuất tinh. Sử dụng khiêu dâm và như thế chỉ đơn giản là lấn át các giác quan của bạn. Bạn cần phải tìm hiểu phản ứng của cơ thể để kích thích vật lý mà không bị choáng ngợp bởi một số anh chàng đập giấc mơ của bạn gái trước mặt bạn. Mục tiêu cuối cùng của bạn với thiền nên thủ dâm trong vòng 30 phút mà không xuất tinh. Hãy để tôi nói lại rằng điều này nên là mục tiêu cuối cùng của bạn có thể mất vài tháng hoặc lâu hơn. 
Dù sao bắt đầu ra trong một môi trường thoải mái. Nếu bạn sống với cha mẹ hoặc vợ của bạn và trẻ em, tôi khuyên bạn nên chờ đợi cho đến khi bạn có nhiều sự riêng tư càng tốt. Chỉ mất vài hơi thở sâu và cố gắng thư giãn. Bắt đầu ra chậm và chỉ thủ dâm cho đến khi bạn cảm thấy các yêu cầu để xuất tinh. Hãy thử và được nhận thức như thế nào cơ thể của bạn phản ứng với  bạn. Chỉ cần lưu ý những gì cơ thể bạn đang làm, nhưng không cố gắng và kiểm soát nó. Một khi bạn cảm thấy các yêu cầu để xuất tinh chỉ dừng lại. Hãy dành một chút hơi thở sâu và tận hưởng những cảm giác tuyệt vời cơ thể của bạn được sản xuất. Không tiếp tục cho đến khi bạn không còn cảm thấy các yêu cầu để xuất tinh. Lặp lại điều này một vài lần và kết thúc mà không xuất tinh. Hãy chắc chắn để kết thúc phiên giao dịch KHÔNG xuất tinh. Điều này là rất quan trọng. Cơ thể bạn cần để có được sử dụng để kích thích mà không cần phải xuất tinh. Bạn sẽ có thể cạnh một vài lần một ngày trong ít nhất 2 hoặc 3 ngày mà không xuất tinh. Mục tiêu đề ra tuỳ thuộc mức độ nghiêm trọng n bạn cảm thấy xuất tinh sớm của bạn. Nếu bạn kéo dài 1 phút đầu tiên cố gắng làm cho các phiên của bạn 5 phút. Nếu bạn có thể kéo dài 5 phút đầu tiên thử làm phiên của bạn cuối cùng 10 hoặc 15 phút. Như tôi đã nói trước khi mục tiêu của bạn chỉ cần có để trở thành ý thức hơn về cơ thể và cảm giác của bạn. Điều này một mình sẽ cung cấp cho bạn kiểm soát xuất tinh hơn.

Kiểm soát hơi thở cũng liên quan trực tiếp đến kiểm soát xuất tinh. Hơi thở của bạn nên được sâu và chậm trong khi  quan hệ tình dục. Hãy suy nghĩ về nó, khi bạn nhận được thực sự vui mừng cơ thể tự nhiên phản ứng bằng cách thở ngắn hơn và nhanh hơn. Nó có vẻ tự nhiên để kiểm soát sự phấn khích của cơ thể bằng cách kiểm soát hơi thở của bạn. Bạn có thể sẽ nhận thấy tác dụng ngay lập tức về kiểm soát xuất tinh của bạn khi bạn bắt đầu sử dụng kiểm soát hơi thở.

Phần tiếp theo này là loại hài hước và một chút ngớ ngẩn, nhưng nó đã giúp rất nhiều. Tôi luôn luôn nhận thấy trong các buổi viền của tôi mà tôi gần gũi hơn là các điểm không trở lại các chi tiết tôi sẽ nắm chặt mông của tôi. Tôi đã theo nghĩa đen một ass chặt chẽ. Bất cứ khi nào tôi sẽ xì hơi (bất cứ lúc nào, không chỉ trong viền) mông của tôi sẽ tự động nắm chặt như tôi đã cố gắng để ngăn chặn bản thân mình từ việc một bãi chứa. Sau đó tôi nhận thấy siết chặt cùng khi tiếp cận xuất tinh. Tôi rất vui vì cuối cùng tôi đã nhận ra điều này bởi vì nó là một bước tiến lớn. Tôi nghĩ rằng hội chứng ass chặt chẽ của tôi bị ảnh hưởng kiểm soát xuất tinh của tôi bởi vì vô tình siết chặt mông của tôi, tôi về cơ bản sẽ gây áp lực lên tuyến tiền liệt của tôi. Bất cứ ai có bất cứ điều gì lên mông của họ có thể nói rằng bất kỳ sự kích thích của tuyến tiền liệt ảnh hưởng đến các yêu cầu để xuất tinh. Tôi đi về sửa chữa kích hoạt điều này bằng cách thử và sai. Về cơ bản tôi lubed lên ngón tay của tôi và loại đi lang thang xung quanh trong mông của tôi cho đến khi tôi cảm thấy thoải mái với nó sự kích thích của tuyến tiền liệt của tôi đã không làm cho tôi muốn xuất tinh. Phải mất một thời gian nhưng bây giờ mông của tôi không nắm chặt khi tôi quan hệ tình dục hay thủ dâm. Thật buồn cười nhưng tôi biết nó hoạt động bởi vì tôi không còn cảm thấy mông của tôi nắm chặt khi tôi xì hơi.
Phần này là thêm về tâm lý hơn so với bất cứ điều gì khác. Tôi nhớ đọc cuốn sách "The Joy of Living" và tìm phần dựa trên kiểm soát cơn đau. Đây là một cuốn sách ngọt ngào mà về cơ bản thảo luận về khoa học triết học Phật giáo. Mặc dù phần kiểm soát cơn đau không được thiết kế để giúp kiểm soát xuất tinh đó là chắc chắn có liên quan. Tôi đã cố gắng tìm kiếm những cuốn sách để tôi có thể diễn giải chính xác hơn phần, nhưng tôi đã không thể làm như vậy. Dưới đây là tốt nhất mà tôi có thể nhớ. Khi cố gắng để đối phó với cơn đau (mà tôi đã về cơ bản có nghĩa là cảm giác vật lý), bạn nên tập trung vào nỗi đau riêng của mình. Bạn không nên cố gắng và suy nghĩ về làm cho cơn đau biến mất, nhưng chỉ đơn giản là tập trung vào cảm giác của chính nó. Ví dụ, nếu bạn đang cắn của một con ong chỉ nghĩ về cảm giác thay vì suy nghĩ wow Tôi muốn này sẽ làm tổn thương. Bạn sẽ nhận ra rằng sự đau đớn chỉ đơn giản là một thông điệp cơ thể của bạn đang gửi cho bạn để bạn có thể giải quyết vấn đề. Đơn giản chỉ cần tập trung vào nỗi đau là tốt hơn nhiều so với cố gắng để làm cho nó biến mất. Là tốt nhất tôi có thể nhớ, khi bạn cố gắng để làm cho một ý nghĩ hay cảm giác mất đi tâm trí của bạn về cơ bản liên kết tư tưởng làm cho nó biến mất đi cảm giác tiêu cực của chính nó. Khi bạn chỉ cần suy nghĩ về những cảm giác và những gì bạn đang suy nghĩ về nó một cách khách quan mà không thực sự thực thi bất kỳ loại hiệp hội tiêu cực. Có khoa học VN sau này, nhưng tôi không có cuốn sách vì vậy tôi thực sự không thể làm tốt hơn nhiều hơn thế. Hãy thử nó cho chính mình. Nếu bạn nghĩ về vợ hoặc bạn gái của bạn đang được cày bởi một số stud và nó phiền bạn hãy thử đơn giản suy nghĩ về một thực tế rằng điều này làm phiền bạn. Tỷ lệ cược là nó sẽ loại thổi qua. Nếu, mặt khác, bạn vẫn nói với chính mình để ngừng suy nghĩ về anh chàng này cày cô gái của bạn, bạn có thể sẽ không thể dừng lại và nó sẽ tiếp tục làm phiền bạn. Vậy làm thế nào thực hiện điều này áp dụng đối với xuất tinh sớm? Bất cứ khi nào tôi được sử dụng để cạnh hay quan hệ tình dục và sẽ nhận được các yêu cầu để xuất tinh tôi sẽ luôn luôn cố gắng và làm cho sự thôi thúc đó đi. Điều này về cơ bản là giống như nói với chính mình để ngừng suy nghĩ về cô gái của bạn nhận được cày xới. Thay vào đó bạn nên suy nghĩ về các yêu cầu riêng của mình và chỉ là những gì nó được. Khi tôi bắt đầu suy nghĩ: "Tôi cảm thấy như tôi muốn xuất tinh bởi vì cơ thể tôi thích những gì đang xảy ra", các yêu cầu đã bắt đầu ra đi và tôi có thể tận hưởng những cảm giác riêng của mình. Hãy nhớ rằng bạn muốn được thưởng thức chính mình không ngừng nói với chính mình không cảm thấy tốt vì vậy bạn không xuất tinh.
Dần dần cố gắng và làm việc tất cả điều này với thói quen viền của bạn cho đến khi bạn phát triển một số sự tự tin. Như tôi đã nói trước khi bắt đầu mà không khiêu dâm cho đến khi bạn có thể kiểm soát bản thân. Một khi bạn cảm thấy thoải mái tôi sẽ đề nghị cố gắng viền với một số tài liệu khiêu dâm. Tôi nghĩ rằng đây là tốt hơn so với khiêu dâm bởi vì bạn đang sử dụng tâm trí của bạn và nó không phải là áp đảo như một đoạn video khiêu dâm. Bạn có thể dần dần di chuyển lên để xem phim khiêu dâm nếu bạn cảm thấy là thích hợp. Mục đích thực sự chỉ là để có thể cạnh trong vòng 30 phút mà không xuất tinh và cảm giác kiểm soát được cơ thể và cảm giác của bạn.
Phần này là về kegels. Tôi muốn giới thiệu không phải lo lắng về điều này cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái với viền siêu. Tôi có niềm tin lớn trong một thói quen Kegel vừa phải, nhưng tôi nghĩ rằng đó là khá dễ dàng để lạm dụng nó. 15 phút mỗi ngày mỗi ngày (3 lần một tuần hoặc hơn) chỉ là hoàn hảo. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với 5 ép thứ hai và tăng thời gian của bạn bằng cách bóp 5 mỗi vài phút cho đến khi bạn hoàn thành. Tôi nghĩ rằng bước đột phá lớn nhất của tôi với kegels đến khi tôi nhận ra bạn cần phải ngồi thẳng lên để có được một bóp thực sự tốt. Không slouch thấp hơn của bạn trở lại vì như vậy sẽ làm cho bạn để siết chặt mông của bạn nhiều hơn cơ bắp máy tính của bạn. Tôi nhận ra rằng phần này là khá ngắn vì vậy nếu bạn có bất kỳ câu hỏi chỉ cho tôi biết.
Một khi bạn nhận được hang của tất cả các rất nhiều các kỹ thuật mà bạn sẽ được tốt trên con đường của bạn để kiểm soát xuất tinh. Hãy nhớ rằng các mục tiêu ở đây là để biết được làm thế nào cơ thể bạn phản ứng với kích thích leo thang. Bạn nên ENJOY này và không phải suy nghĩ về làm thế nào để tận hưởng nó, do đó bạn có thể làm cho nó kéo dài lâu hơn. Đây là phản tác dụng. Bởi thời điểm này, bạn không nên cảm thấy cần phải xuất tinh mỗi khi bạn thủ dâm. Một lời khuyên cuối cùng cho viền là để lau precum bỏ ngay khi nó bắt đầu xây dựng. Tôi đã không thể tìm ra một lý do chính đáng cho điều này, nhưng tôi nhận thấy nó chắc chắn sẽ kéo dài thời gian lâu dài của bạn. Có lẽ sự tích tụ precum kích hoạt cơ thể của bạn để đạt cực khoái và bạn chỉ cần tắt nó đi.
Bây giờ bạn có viền của bạn dưới sự kiểm soát chúng ta cần phải có thể dịch những kỹ năng mới của bạn để quan hệ tình dục. Điều này thực sự là phần dễ dàng. Nhận được hoàn toàn kiểm soát bản thân mình thông qua viền là phần cứng. Thở là quan trọng với quan hệ tình dục. Việc kiểm soát nhiều hơn bạn có trong hơi thở của bạn, một cách hiệu quả hơn, bạn sẽ có thể kiểm soát xuất tinh của bạn. Tôi đã đến để khám phá ra rằng 1-3 phút đầu tiên của quan hệ tình dục là quan trọng nhất (ít nhất là cho tôi) về kiểm soát xuất tinh. Điều này rất có thể là một điều tâm thần. Nếu bạn cảm thấy như bạn đang kiêm trong 10 giây đầu tiên, bạn có thể rất tốt. Tuy nhiên, nếu bạn có hơi thở của bạn dưới sự kiểm soát, bạn là tốt đẹp và thoải mái, và bạn nhớ để thưởng thức chính mình, bạn sẽ có thể để làm cho nó qua vùng phút 1-3. Nó có vẻ phản trực giác, nhưng nó thực sự trở nên dễ dàng hơn theo cấp số nhân để kiểm soát xuất tinh của bạn sau thời gian này.
Theo như vị trí đi, hãy nhớ rằng bạn nên bắt đầu ở các vị trí mà cung cấp cho bạn sự kiểm soát. Điều này là để bạn có thể kiểm soát tốc độ, nhịp điệu, và quyền lực. Tôi thường bắt đầu truyền giáo ở với tôi trên đầu trong vài phút đầu tiên chỉ để loại nhận được vào các nhịp điệu và đạt được một số động lực. Một khi bạn bắt đầu cảm thấy tự tin trong phiên của bạn cảm thấy tự do để di chuyển xung quanh và thử nghiệm. Thay đổi vị trí và tốc độ thực sự là một cách tốt để loại mát và không được lấn át. Ghi nó là ok hoàn toàn dừng lại nếu bạn cần. Nếu bạn cảm thấy như bạn đang về để mất nó chỉ kéo ra, hít thở sâu, và tận hưởng chính mình.
Vì vậy, phần này sẽ mô tả một kỹ thuật khá tốt mà thực sự sẽ giúp đỡ khi bạn lần đầu tiên bắt đầu. Tôi chắc chắn một số bạn cũng nhận thức được điều này và có thể xác minh cho hiệu quả của nó. Kỹ thuật này về cơ bản là một vị trí truyền giáo sửa đổi. Một khi bạn đã được lắp đầy đủ về cơ bản nằm xuống trên đầu trang của đối tác của bạn. Thư giãn và nhớ hơi thở của bạn. Thay vì đẩy tất cả các cách trong và ngoài, chỉ đơn giản là ở tất cả các cách và xay trên xương chậu của đối tác của bạn. Khi thực hiện quyền này phải rất thú vị cho cả hai bạn. Tôi thấy rằng điều này cho phép bạn để giảm thiểu ma sát sẽ đến từ đẩy vào bình thường. Hãy thử nghiệm và tìm thấy bao nhiêu so với mài đẩy công việc cho bạn. Kỹ thuật này đặc biệt hiệu quả trong 1-3 phút đầu tiên khi cả hai đều nóng lên. Nó thường sẽ cảm thấy thực sự tốt và cung cấp cho bạn sự tự tin / đà cho phiên.
Vì vậy, đó là về nó. Hiện vẫn còn một số bit tid ngẫu nhiên nổi xung quanh trong đầu của tôi, nhưng không có gì thực sự rõ ràng, đủ để viết. Tôi chắc chắn sẽ thêm chúng vào các chủ đề khi có thể. Một lần nữa tôi thực sự xin lỗi vì sự thiếu trật tự và mô tả trong chủ đề này. Tôi muốn tôi có thể bày tỏ suy nghĩ của mình hiệu quả hơn, nhưng tôi thực sự không thể. Xin vui lòng PM cho tôi hoặc bài trong chủ đề này nếu bạn có bất kỳ câu hỏi. Nếu điều này giúp ngay cả một người mà tôi sẽ thực sự hạnh phúc. Tôi bị xuất tinh sớm cực đối với hầu hết cuộc sống của tôi và đánh đập nó là một trong những điều tốt nhất đã từng xảy ra với tôi. Ghi kẻ để thư giãn và vui chơi. Hy vọng điều này sẽ giúp.
Chú ý: Vì vậy, tôi về cơ bản chỉ cần đọc lại này để kiểm tra lỗi và nhận ra đó là ngắn và gần như không mô tả như tôi muốn nó được. Tôi có nghĩa là công cụ này đã cho tôi NĂM thực hành để phát triển và nó có giống như 5 phút để đọc. Tôi có thể không thực sự nghĩ như thế nào để cải thiện các bài thực tế, nhưng tôi thực sự muốn khuyến khích các bạn để trả lời hoặc PM cho tôi với những câu hỏi. Tôi biết có bao nhiêu xuất tinh sớm hút. Nó làm tôi cảm thấy thực sự tồi tệ về bản thân mình trong một thời gian dài. Tôi thậm chí không thể thực sự diễn tả bằng lời bao nhiêu ảnh hưởng tiêu cực xuất tinh sớm có vào tôi như một con người. Nó thực sự làm tổn thương trái tim tôi để suy nghĩ về tất cả những kẻ người bị xuất tinh sớm và không nghĩ rằng họ có thể đánh bại nó. Tôi thực sự cảm thấy như một người tốt hơn hạnh phúc hơn bây giờ mà tôi đã đánh bại nó. Vì vậy, hãy hỏi nếu bạn có thắc mắc. Tôi biết tôi có thể giúp bạn đánh bại này. Nó sẽ thay đổi cuộc sống của bạn.
                                                       Theo internet nước ngoài

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét